ทริคที่จะทำให้สาวๆเสียวจนสั่นก่อนมีเซ็กส์

              หนุ่มๆน่าจะทราบกันดีใช่ไหมว่าในการดูPornhubและร่วมรักกันในแต่ละครั้งนั้นสาวๆเธอก็สามารถไปถึงจุดสุดยอดหลายๆได้ซึ่งนั่นมันก็หมายความว่าคุณสามารถกุมชัยชนะครั้งนี้เอาไว้ในมือได้อย่างไรล่ะและเพียงแค่หนุ่มๆใส่ใจช่วงของการเริ่มต้นไม่ได้แค่สักแต่จะเอาน้องชายจ่อเข้าไปในเรือนร่างเธอเพื่อสนองอารมณ์ของตนเองเท่านั้นมันก็สามารถทำให้สาวๆอยากดูPornhubกับคุณต่อๆเรื่อย ๆแล้วและนอกจากนี้เราก็ยังมีเคล็ดลับที่ดีกว่านั้นมาฝากเพื่อทำให้สาวๆมีความพร้อมขั้นสุดก่อนที่จะเริ่มมีเซ็กส์มาฝากกันเพราะงั้นเรามาอ่านกันเลยดีไหมว่าจะมีอะไรกันบ้าง

1.ควรส่งสัญญาณให้รู้ล่วงหน้าไว้ก่อน ถ้าหากหนุ่มๆอยากให้สาวๆมาดูPornhubและร่วมมีอะไรด้วยนั้นเราว่าคุณจะสักแต่ชวนเธอขึ้นเตียงมันก็ไม่ได้หรอกนะนั่นก็เพราะว่าคุณควรจะมีลีลาท่าทางมอบให้เธอเสียหน่อยโดยอาจจะเริ่มจากการนัดเธอไปเดตก็ย่อมได้เนื่องจากผู้หญิงดีๆส่วนมากนั้นเขาไม่ได้ง่ายจนเกินไปที่หนุ่มๆจะชวนมีเซ็กส์แล้วเธอจะยอมทำตามทันทีหรืออย่างน้อยคุณก็ควรพาเธอออกไปเดินเล่นเพื่อพูดคุยให้เธอไว้วางใจเสียหน่อยแล้วค่อยหาวิธีส่งสัญญาณบอกเธอว่าอยากมีอะไรด้วยก็ได้แค่นี้ก็ทำให้เธออยากมีอะไรกับคุณด้วยแล้วล่ะ

2.หยอกหรือแหย่เพื่อเพิ่มอารมณ์ให้เธอ เมื่อไหร่ที่คุณคิดว่าทุกอย่างพร้อมแล้วรวมไปถึงอารมณ์ก็ที่เริ่มอยากดูPornhubด้วยการที่คุณพูดคุยให้สาวๆหัวเราะออกมาเพื่อเป็นการคลายความเครียดแล้วค่อยๆพูดหยอกเรื่องทะลึ่งนั้นก็ถือว่าเป็นตัวช่วยได้ดีมากเช่นเดียวกันโดยคุณอาจจะใช้มือลูบคลำไปตามลำตัวของเธอแบบในPornhubด้วยก็ได้เพราะมันจะช่วยไปกระตุ้นจุดสัมผัสต่างๆให้มีความพร้อมได้นั่นเองเพราะฉะนั้นเราว่าการแหย่เธอบ้างนั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่ควรทำไม่น้อยเลยล่ะ

3.เน้นไปที่รสจูบที่เนิ่นนาน การที่คุณจูบนั้นมันนับเป็นสิ่งที่โรแมนติกมากดั่งในPornhubเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยเร้าอารมณ์ของสาวๆได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะในช่วงของการเริ่มต้นเพราะมันจะช่วยให้คุณมีรสชาติเซ็กส์ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นนั่นเองเพราะงั้นหนุ่มๆก็อย่าได้ลืมรสจูบที่มันแสนดูดดื่มล่ะทั้งนี้อย่าลืมระวังเรื่องกลิ่นปากล่ะเพราะหากคุณมีกลิ่นปากไม่ดีนั่นก็อาจจะทำให้การมีเซ็กส์ในครั้งนั้นของคุณกลายเป็นฝันร้ายขึ้นมาก็ได้นะดังนั้นทำความสะอาดให้ดีละภารกิจรักของคุณจะได้ไม่ล่มเสียก่อนเพียงเท่านี้ก็ทำให้เซ็กส์ของคุณมันราบรื่นมากขึ้นทั้งสองฝ่ายแล้วล่ะนอกจากนี้ยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมด้วย