บอกคนรักให้เบรกอารมณ์รุนแรงด้วยทริคเหล่านี้กัน

เราเชื่อนะว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนน่าจะเคยได้รับรักจากหนุ่มๆแบบค่อนข้างเยอะเกินไปแน่ๆโดยเฉพาะเวลาตอนอยู่บนเตียงแล้วเขารู้สึกหมั่นไส้คุณขึ้นมาแต่คุณก็ดันไม่อยากให้เขาสอดใส่แบบในคลิปโป๊เสียก่อนซึ่งในตอนนั้นคุณก็คงอยากจะห้ามอารมณ์ที่กระเจิงของเขาไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นทางเราจึงนำวิธีที่แสนนุ่มนวลมาฝากสาวๆให้พวกคุณได้ลองนำไปใช้เพื่อเบรกอารมณ์ของชายหนุ่มกันบอกเลยว่าวิธีเหล่านี้ยังไงก็ช่วยสกัดฝ่ายชายได้อย่างแน่นอนเอาล่ะดังนั้นเพื่อไม่ให้หนุ่มๆทำรุนแรงจนเกินไปเมื่อคุณไม่พร้อมเรามาดูการเบรกอารมณ์ของเขากันเลยดีกว่านะ
1.คุณควรใช้ท่าทางหยุดหนุ่มๆ ในตอนที่เขาและคุณดูคลิปโป๊และกำลังมีอารมณ์ร้อนแรงตามมาแต่สาวๆก็ยังไม่ได้พร้อมที่จะให้เขาสอดใส่น้องชายเข้ามาก่อนก็ลองใช้วิธีหยุดเขาด้วยการเปลี่ยนท่าทางที่กำลังทำในตอนนั้นเพื่อเบี่ยงความสนใจของเขาดูสิอาจจะเป็นท่าที่มันเบาและอ่อนโยนกว่าในตอนแรกก็ได้บอกเลยว่านอกจากเขาจะคิดว่าคุณกลายมาเป็นฝ่ายคุมเกมให้กับเขาแบบในคลิปโป๊แล้วนั้นมันยังทำให้ความรุนแรงทางอารมณ์ของเขาลดลงกว่าเดิมอีกด้วยนั่นก็เพราะว่าเขากำลังตั้งตารอของดีที่คุณจะมอบให้กับเขาในค่ำคืนนั้นไงล่ะ
2.มีเทคนิคในการพูดหยุดเขา เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มคุมเขาไม่อยู่เพราะเขาต้องการจะฟัดคุณอย่างรุนแรงดั่งในคลิปโป๊นั้นก็ให้คุณหันมาพูดจาหวานและไพเราะปนเซ็กซี่กับเขาดูดีไหมแต่สิ่งที่พูดมันจะต้องสื่อไปถึงเรื่องอย่างว่าด้วยนะจากนั้นก็ค่อยบอกเขาไปตรงๆว่าคุณโอเคกับสิ่งที่เขาทำอยู่หรือไม่เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เขาเบามือลงและเปลี่ยนไปทำอะไรที่มันรุนแรงน้อยกว่าเดิมแล้วล่ะเพราะฉะนั้นหากถึงคราวที่มันทนไม่ไหวจริงๆก็ลองใช้คำพูดหยุดเขาดูนะ
3.หาตัวช่วยในการหยุดเขา ถ้าคุณอยากที่จะหยุดเขาไม่ให้รุกเข้ามามากกว่านี้ก็คงต้องหาตัวช่วยกันหน่อยซะแล้วไม่ว่าจะเป็นการชวนเขาดูคลิปโป๊เรื่องใหม่หรือชวนเขาพูดคุยไปเรื่อย ๆว่าชื่นชอบเซ็กส์แบบไหนหรืออาจจะใช้เกมมาเป็นตัวล่อให้เขาจัดเซ็กส์แบบที่คุณต้องการตามคลิปโป๊ก็ได้ซึ่งนอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ความนุ่มนวลเข้าไปเพื่อให้เขาค่อยๆศึกษาและเรียนรู้ก็ได้นะเท่านี้ก็ทำให้อารมณ์ของเขาชะลอตัวลงแล้วแต่ถึงอย่างไรก็ตามบางครั้งคุณอาจจะต้องตามใจเขาด้วยนะนั่นก็เพราะว่าจะได้ไม่ดูเห็นแก่ตัวจนเกินไปเนื่องจากเรื่องเซ็กส์ควรเป็นเรื่องของคนทั้งสองคนเพราะงั้นแล้วคุณและเขาก็ต้องตอบสนองความต้องการของกันและกันด้วย