อารมณ์สุดร้ายเช่นไรบ้างที่ทำให้คู่รักต้องจากลากันไป

สมัยนี้ไม่ใช่แค่อากาศนะที่ฮอตเนื่องจากการหัวร้อนของเหล่าคู่รักนี่ก็ไม่แพ้กันเลยซึ่งเราอยากให้คุณลองถามกันดูนะว่ารบเร้ากันเรื่องอะไรมากที่สุดหรือรวมไปถึงการแสดงออกแบบไหนที่ทำให้ไม่โอเคต่อกันจนถึงขั้นไม่อยากดูคลิปหลุดไทยกันเลยแต่ถ้าคุณยังนึกไม่ออกสำหรับในวันนี้นั้นเราก็มีอารมณ์สุดร้ายแรงที่มักจะเป็นต้นตอให้คู่รักเลิกรากันไปมากที่สุดมาบอกให้คุณฟังกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันหน่อยสิว่าคนรักของคุณเคยมีอารมณ์พวกนี้ใส่คุณบ้างหรือเปล่าแล้วมันจะอารมณ์ไหนที่เห็นได้บ่อยๆนั้นเรามารับฟังไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าอารมณ์ร้ายๆที่ว่านั้นจะเป็นอะไรได้บ้าง
ข้อหนึ่ง พวกโวยวายเก่ง ในบางคราวเขาก็ไม่รู้ที่มามันหรอกแต่เขาก็ดันโวยวายไปแล้วซึ่งนี่คืออีกการกระทำนึงที่ไม่ดีมากๆเลยนะยิ่งถ้ามีเรื่องนิดหน่อยแล้วชอบโวยวายเราบอกเลยว่าบุคคลเหล่านี้ไม่น่าดูคลิปหลุดไทยด้วยอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นแนะนำว่าถ้าคนรักของคุณหรือคนที่คุณดูคลิปหลุดไทยด้วยนั้นเขามีการกระทำเช่นนี้นั้นให้จับเขามาคุยกับคุณตรงๆเลยว่ามันไม่ถูกต้องและไม่ดีอย่างยิ่งหรือถ้าเกิดว่าเขาไม่ฟังในสิ่งที่คุณเตือนเลยงั้นก็ควรถอยห่างออกมาจากเขาซะเพราะไม่นานคุณจะกลายเป็นคนที่หนักใจกับเขาไปเรื่อย ๆชัวร์
ข้อสอง มักใช้เสียงข่มขู่ หากคนรักคุณเห็นว่าคุณไม่สู้เขาเลยใช้เสียงมาข่มขู่คุณนั้นก็อย่าได้ทนดูคลิปหลุดไทยกับคนเช่นนี้เด็ดขาดเพราะถึงยังไงเมื่อไหร่ที่คุณทนเขาไม่ไหวและระเบิดความรู้สึกออกมานั้นความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันก็ต้องจบลงอยู่ดีนั่นแหละเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้อารมณ์ของเขาตรงนี้มาทำให้ความรักคุณพังลงก็พูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาวะเขาจะได้ไม่ทำเช่นนี้อีก
ข้อสาม พังสิ่งของจนเละ นี่ก็คืออีกประเภทที่คุณไม่น่าดูคลิปหลุดไทยด้วยเช่นกันคือถ้าเขาไม่นึกที่จะไว้หน้าคุณเลยด้วยการพังข้าวของเพียงเพราะไม่พอใจคุณนั้นบอกเลยว่าต่อไปไม่ใช่แค่ของเท่านั้นนะที่พังลงเพราะความรู้สึกของคุณก็จะไม่เหลือด้วยซึ่งบอกเลยว่าการทำลายข้าวของนั้นมันไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยสักนิดทั้งยังมีโอกาสทำให้คุณมีโอกาสไม่ได้ดูคลิปหลุดไทยด้วยกันสูงด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก็ควรเจรจากันให้เข้าใจและบอกไปเลยว่าคุณไม่โอเคกับสิ่งที่เขาได้ทำลงไปเพียงเท่านี้อารมณ์ร้ายๆเช่นนี้ของเขาก็จะทุเลาลงอย่างแน่นอนแต่ทว่าหากเขาเป็นหัวดื้อรั้นอันนี้คงน่าจะยากสักหน่อยหรือถ้าจะให้ดีก็ควรจบความสัมพันธ์กับเขาไปเลยน่าจะเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายกว่าและหนักใจน้อยลงด้วยนะ