วิธีง่ายๆที่คุณจะได้อัพเกรดความมันส์กับคนรัก

มีใครบ้างไหมคะที่ใช้ท่าเล่นเสียวแบบเดิมๆ ลีลาท่าไม้ตายประจำตัวทุกครั้งแบบหนังโป๊ เชื่อว่าหลายคนที่เคยชินกับเรื่องบนเตียง ย่อมมีอะไรเดิมๆเสมอ ไม่ว่าจะเป็นท่าเดิม ลีลาเดิม ขั้นตอนการเล้าโลมแบบเดิม ผู้หญิงที่ไหนเจอก็ต้องเบื่ออยู่แล้วค่ะ ลองคิดดูสิคะ คบกันมาตั้งนาน ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเร้าใจเลย ขนาดว่าให้ท่าก็แล้ว เปลี่ยนชุดมายั่วก็แล้ว สุดท้ายแฟนเราก็ยังจะเอาแต่ท่าเดิมๆ เบื่อแล้วค่ะที่ต้องซั่มด้วยลีลาซ้ำๆกันทั้งปีทั้งชาติ หนังโป๊ยังเบื่อเลย ในเมื่อเปลี่ยนเขามันยาก ก็มาเปลี่ยนที่เราเลยค่ะ ไม่ต้องรออีกต่อไป เริ่มจากวันนี้ อ่านแล้วรีบทตามแบบด่วนๆ
ขั้นแรกของการหนีความจำเจ ต้องยั่วให้สุดค่ะ จากเดิมที่ก่อนซั่มเราจะมีการใช้ร่างกายเข้ามากระตุ้นอารมณ์แฟนเรา จับๆคลำๆกันไปจนได้ที่แล้วถึงจะเริ่มกิจกรรม เปลี่ยนมาเป็นการยั่วยวนที่นานขึ้น เร้าใจขึ้น ทั้งจากหนังโป๊และเซ็กส์ทอย ใครที่ไม่คอยได้ใช้ปากทำให้แฟน ก็ใช้โอกาสนี้แหละค่ะ ค่อยๆเล่นกับน้องชายเขา เอามันเข้ามาอมแล้วดูดเบาๆ ใช้มือค่อยๆกำบีบรัดเป็นจังหวะ พอน้องชายเขาแข็งได้ที่ ค่อยเริ่มค่ะ ถ้าใครที่มีการออรัลกันเป็นประจำ แต่อยากให้สยิวกว่าเดิม
ขั้นต่อมา จับจุดเสียวให้ได้ ว่าจุดไหนที่กระตุ้นเขาได้เร็วที่สุด จากที่เล้าโลมกันไปสักพักแล้ว ค่อยๆใช้มือสัมผัสที่ร่างกายเขา เน้นการลูบไล้เพื่อให้สัมผัสผิวบอกเราว่า ตรงไหนคือจุดที่ใช่ เช่น แฟนชอบให้ลูบไล้ที่ต้นขาแล้วจะมีอารมณ์ คุณก็เข้าโขมตีจุดนั้นรัวๆได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส การจูบ หรือการขยำเบาๆ เจอแบบนี้เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องอยู่ในตำแหน่งพร้อมเสียวยิ่งกว่าหนังโป๊
ขั้นที่สาม ปล่อยไฟให้เร่าร้อน ถ้าคิดจะเป็นเสือ ก็ต้องเป็นเสือจ่าฝูงเท่านั้น อย่าได้เปิดโอกาสให้เขากลับมารุกเชียวค่ะ ใช้ลีลา ร่างกายของเราสยบเขาให้อยู่ใต้อำนาจของเรา ไหนๆก็ครองเตียงด้วยกันแล้ว ลองเป็นคนเริ่มบ้างก็ทำให้เขาตื่นเต้นดีเหมือนกัน ลองเล่นอะไรแรงๆสักหน่อย เช่นการตี หรือการทำกิจกรรมแต่เพิ่มความแรง ความเร่งเร้าเข้าไป แทงท่าไหนก็ใส่ให้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนมองเป็นสาวแรด เพราะถึงเวลาเป็นเรื่องบนเตียง ผู้ชายไม่อยากได้แม่ชีมานอนร่วมเตียงหรอกค่ะ
สุดท้าย อย่าปล่อยให้เขาทำอย่างเดียว เวลาที่เขาสอดใส่เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าการเย็ดต้องมีการซอย และเมื่อเขาซอยแล้ว จะมัวนิ่งอยู่ไม่ได้ค่ะ ขยับเอว ย้ายสะโพกไปตามจังหวะด้วย เหมือนการหยอกล้อกันของจู๋และจิ๋มไงคะ รู้ขั้นตอนครบแล้ว ก็ปล่อยพลังความแซ่บให้เต็มที่ไปเลยค่า