จูบจุดไหนดีล่ะที่ช่วยปลุกความเร่าร้อนให้หนุ่มๆฟินไม่หยุด

คนเราไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวก็มักจะมีจุดอ่อนกันทั้งเพแหละทว่าถ้าเอ่ยถึงเรื่องจูบเราว่านอกจากมันจะบ่งบอกถึงความเป็นห่วงเป็นใยกันแล้วนั้นมันยังทำให้อีกฝ่ายได้เห็นถึงความเซ็กซี่ของคุณราวกับในดูหนังเอวีด้วยนะที่สำคัญยังช่วยเพิ่มอารมณ์และช่วยกระชับความรักของคู่รักได้อย่างดีอีกด้วยแต่ทว่าพวกคุณรู้รึเปล่าว่าจุดใดบ้างที่จูบแล้วจะทำให้อีกฝ่ายเคลิ้มได้เอาล่ะโดยเฉพาะสายๆที่ร้องรู้เอาไว้ถ้าเกิดว่าคุณพร้อมแล้วก็เตรียมตัวมาดูจุดจูบที่ช่วยปลุกพลังความเป็นชายของหนุ่มๆกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีจุดไหนบ้างรับประกันได้เลยว่าถ้าได้ทำหนุ่มๆคงเสียวไม่น้อยเลยล่ะ
1.ตรงที่หลังคอ เราว่าจูบที่หลังคอเหมือนดูหนังเอวีนั้นคือตัวรุกที่หนุ่มๆเขาไม่ทันตั้งตัวก็ว่าได้ซึ่งนั่นก็จะทำให้พวกเขาเขินและหลงใหลในตัวคุณมากขึ้นได้เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าวันไหนอยากปรนนิบัติเซ็กส์ให้เขาพึงพอใจดั่งกับในดูหนังเอวีก็ลองกอดเขามาจากทางด้านหลังแล้วจูบเขาเข้าที่หลังคอดูสิบอกเลยว่านอกจากจะกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านได้อย่างดีแล้วนั้นยังทำให้พวกหนุ่มๆรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นไปอีกด้วยและนี่ก็คืออีกจุดจูบที่สำคัญของหนุ่มๆที่สาวๆต้องรู้เอาไว้ถ้าสาวๆอยากให้วันนั้นหนุ่มๆเขามีอารมณ์อยากร่วมรักกับคุณ
2.ตรงใบหูเขา เราว่าขณะจูบที่ใบหูหนุ่มๆเหมือนดูหนังเอวีทั่วๆไปนั้นจะทำให้พวกหนุ่มๆอยากร่วมรักกับคุณได้อย่างมากเลยล่ะเพราะบริเวณนั้นมันจะทำให้เขาทั้งเขินทั้งเสียวในเวลาเดียวกันนั่นเองเพราะงั้นแล้วหากคุณอยากจะให้เขารับรู้ความร้อนแรงของคุณก็ลองไปกระซิบบอกที่ใบหูของเขาดูสิบอกเลยว่านี่ถือเป็นการกระตุ้นจุดเสียวของหนุ่มๆได้ไม่น้อยเลยล่ะและเชื่อเลยว่าต่อให้เขายุ่งอยู่ถ้าคุณได้ลองกระซิบบอกเขาถึงความต้องการของคุณยังไงหนุ่มๆจะต้องรีบมาจัดหนักให้กับคุณก่อนแน่นอน
3.บริเวณที่ปากเขา อันนี้น่าจะคู่รักไม่น้อยแน่ๆที่จะต้องเคยลองจูบกันที่ปากเพราะมันบ่งบอกถึงรักที่มีให้กันอย่างหวานชื่นและเร่าร้อนนั่นเองซึ่งบริเวณปากนั้นถือว่าเป็นจุดที่สามารถทำได้บ่อยครั้งตามที่คุณต้องการแต่ถ้าจะให้มันโรแมนติกหรือได้อารมณ์มากที่สุดดั่งในดูหนังเอวีก็คงต้องเป็นช่วงหลังตื่นนอนกับก่อนนอนแล้วล่ะและเพราะฉะนั้นต่อไปถ้าอยากจะปลุกความเสียวให้กับชายหนุ่มของคุณแนะนำว่าลองในช่วงเวลาดังกล่าวดูนะรับรองว่านั่นจะทำให้เขาทั้งเสียวทั้งฟินจนอยากจับคุณมาร่วมรักราวกับในดูหนังเอวีอย่างแน่นอนและนอกจากนี้การจูบตามจุดต่างๆมันยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับชีวิตเซ็กส์ของคุณด้วยนะ