โครงการอาสา พาเสียว

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน ก่อนอื่นฉันต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าฉันเป็นคนที่เขียนอะไรทำนองนี้ไม่เก่งสักเท่าไหร่ แต่เพราะว่ามีเรื่องเสียวของตัวเองที่อยากจะเขียนมาแบ่งปัน เลยทำให้ตัดสินใจรวบรวมความกล้าเขียนมาค่ะ คิดซะว่าเป็นคลิปโป๊ไทยสักเรื่องแล้วกัน ฉันเป็นนักศึกษา ปีที่ 2 ของมาลัยหนึ่ง ที่ไม่ค่อยจะเข้าร่วมกิจกรรมเท่าไหร่ สุดท้าย คะแนนมันเลยไม่ได้สูงมาก ทั้งๆ ที่การเรียนปกติฉันสามารถทำคะแนนได้ดี แต่กิจกรรมที่ฉันมองข้ามกลับมาทำร้ายฉันอย่างรุนแรง ฉะนั้นถ้าฉันอยากจะเลื่อนชั้นปี เลยต้องแก้ด้วยการมาร่วมค่ายอาสาของรุ่นพี่ ที่จะจัดให้ขึ้นไปบนดอย เพื่อสร้างอาคารเรียนให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส
ฉันทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี โดยได้รับคำแนะนำ และการดูแลจากพี่เขา นั่นทำให้เราเริ่มอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม โดยที่ฉันเองก็ไม่ได้ปิดบังความรู้สึกที่มีต่อพี่เขาเลยว่ารู้สึกดีด้วย ส่วนพี่เขาไม่รู้ว่าไม่รู้จริงๆ หรือแกล้งไม่รู้ เพราะว่าเขาเมินเฉย ก่อนที่จะคอยดูแลฉันอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งในคืนหนึ่ง เขาชวนฉันเดินขึ้นไปบนเนินเขา เรานัดกันในดึกคืนนั้นระหว่างที่คนอื่นๆ หลับกันจนหมดแล้วแต่ปรากฏว่าเราไม่ได้มาดูดาวค่ะ
เขาชวนฉันมาดูควยต่างหาก ควยใหญ่ๆแบบในคลิปโป๊ไทย ของเขานั่นแหละ เพราะว่าทันทีที่ได้โอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสอง พี่เขาก็รวบหัวรวบหางฉันทันที ทั้งจูบ ทั้งกอดส่วนฉันเองที่มีใจอยู่แล้วก็เลยไม่ได้รอช้า จัดการจูบกลับอย่างเต็มใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ลูบไล้มือไม้ไปรอบๆ เรือนร่างของเขา ก่อนที่จะสวมสอดมันเข้าไปในกางเกงวอร์มตัวน้อยที่เขาสวมอยู่ เวลานี้เขาตื่นตัวเต็มที่แล้ว ฉันเลยไม่รอช้า โอกาสดีๆ ลอยมาทั้งที ทรุดสองขาลงกับพื้น แล้วอ้าปากอมควยให้พี่เขาทันที
จากนั้นเขาก้มลงมาเลียหีให้ฉันอยู่พักหนึ่ง ราวกับว่ารีดเรี่ยวแรงของฉันออกไปกับความเสียวซ่านระลอกแรกเหมือนพึ่งดูคลิปโป๊ไทยเสร็จ เพื่อที่จะเริ่มจับควยสอดใส่เข้ามาในรูหีของฉัน แล้วกระหน่ำรัวเย็ดหีของฉันทันที วินาทีนั้นความเสียว ความเจ็บ และความจุกทำให้ฉันปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ พร้อมๆ กับฟังเสียงพี่เขาที่ชื่นชมฉันอยู่ตลอดเวลา หีตอดควยจังเลยครับน้อง หีสวยจังเลย หีชมพูสวยมากเลย พี่รู้สึกเหมือนกำลังถ่ายคลิปโป๊ไทยสักเรื่องอยู่
อะไรก็ตาม ที่พี่เขาชื่นชมเกี่ยวกับตัวฉัน ทำให้ฉันมีความสุขมากพอที่จะปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเขาในเวลานี้ และเขาก็ทำให้ฉันมีความสุขอย่างที่ว่าจริงๆ จนกระทั่งเขาเย็ดหีของฉันจนแตกใน ฉันเองก็ยังมีความสุขขนาดที่ว่าไม่ได้ว่าอะไรเขาเลยสักคำจริงๆ ในเวลานี้ เต็มใจที่จะรับทุกๆ อย่างเข้ามาในร่างกาย เพราะว่าฉันเองก็เล็งรุ่นพี่มานานแล้ว
และแม้ว่าจบค่ายนี้เราจะไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่มีความสัมพันธ์ แต่ก็ขอแค่เพศสัมพันธ์เท่านั้นฉันก็จะไม่เรียกร้องอะไรอีกแล้วเหมือนกัน