ผู้หญิงที่แสนดีทำไมถึงยังโสด

เคยมีความสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่าผู้หญิงที่แสนดีทั้งหลายนั้นทำไมถึงได้ยังโสดเพราะว่าคุณสมบัติทุก ๆ อย่างก็ต่างจะเพียบพร้อมแต่ทำไมสุดท้ายก็ยังโสดอยู่ดี ผู้หญิงบางคนยังลูกสึกสนุกกับการอยู่คนเดียวดู หนังโป้ก็มีความสุขดี บางคนก็ใช้หนังโป้ในการหาเงินถ่ายหนังโป้ตัวเองลงเพื่อหารายได้แต่มันก็ยังมีผู้ชายที่ไม่ชอบผู้หญิงที่ถ่ายหนังโป้ขายและผู้หญิงเองก็ไม่กล้ามีแฟนเพราะอายที่ตัวเองขายหนังโป้ แต่ด้วยเหตุผลอื่นก็มีมากมายวันนี้เราถึงจะมาบอกเหตุผลกันว่าทำไมสาว ๆ ที่แสนดีถึงได้ยังโสดกัน
ข้อที่หนึ่งยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ไม่ใช่ว่าคนโสดนั้นเลือกมากหรือว่าเสป็กสูงนะแต่ในบางทีมันก็เพียงเพราะว่าเขายังไม่เจอใครที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเจอคนเยอะแค่ไหนก็ไม่เคยถูกใจใครสักที โดยผู้หญิงประเภทนี้มักจะเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกตัวเองมาก ๆ หากว่าเธอคิดว่ายังไงก็ไปไม่รอดเธอจะไม่เปิดใจเด็ดขาดเพราะว่าเธอเองก็ไม่อยากจะให้มีใครต้องมาเสียใจเพราะเธอ
ข้อที่สองยังต้องการความอิสระในชีวิต แน่นอนนะครับว่าถ้าเมื่อไหร่ที่คุณมีแฟนความอิสระมันต้องหายไปอย่างแน่นอน และมันก็จะมีพันธะต่าง ๆ เพิ่มมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ของบ้านแฟน ผู้ใหญ่ของบ้าน ทั้งลูก ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ จึงทำให้เธอเลือกที่จะไม่มีแฟนเพราเธอยังใช้ชีวิตโสดแบบไม่เต็มที่นั่นเอง
ข้อที่สามกำลังโฟกัสกับสิ่งที่ต้องการทำให้สำเร็จและไม่อยากให้มีอย่างอื่นมารบกวน สาว ๆ มักจะมีความมุ่งมั่นสูงมาก ๆ บางทีเป้าหมายของเธอก็ช่างยิ่งใหญ่จนไม่สามารถปล่อยให้อะไรต่าง ๆ มาเป็นอุปสรรคได้เลย พวกเธอจะวางแผนไว้เสมอว่าเธอต้องทำสิ่งไหนที่จามลำดับขั้นตอนให้เสร็จซะก่อนเพราะเป็นไปตามลำดับขั้นตอน ไม่เช่นนั้นสิ่งที่เธอหวังไว้มันก็อาจจะล้มเหลวหรือไม่ก็ผิดแผนไปจากเดิมนี่เอง
ข้อที่สี่ยังไม่พร้อมที่จะมีครอบครัวหรือว่าแต่งงาน เพราะว่าในบางครั้งหลาย ๆ อย่างในชีวิตก็จะไม่ลงตัวการงานก็อาจจะอยู่ในระดับปานกลาง ต้องมีภาระให้จัดการอยู่มากมาย บางทีการเอาใครบางคนเข้ามาในวงจรการใช้ชีวิตของคุณอาจจะทำให้ทุกอย่างมันวุ่นวายไปยิ่งกว่าเดิม เพราะฉะนั้นพวกเธอมักจะรอให้หลาย ๆ อย่างในชีวิตให้มันเข้าทางเสียก่อนถึงจะยอมไปสารสัมพันธ์กับคนอื่น
ข้อห้าคนอื่นนึกว่ามีแฟนแล้วเลยไม่กล้ามีใครเข้าหา เชื่อเถอะนะว่าบางครั้งเราดูดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในมันจะทำให้คนอื่นคิดเอาเองว่าต้องมีคู่หรือมีแฟนแน่นอนแล้วมันก็จะทำให้ไม่มีใครที่จะกล้าเข้ามาคุยกับคุณแล้วแน่ ๆ แล้วยังไม่มีคนมาจีบคุณอีกสักคน ทีหลังถ้าเจอสาวคนไหนที่ถูกใจก็อย่าลืมเข้ามาถามเขาก่อนนะเพราะว่าบางทีเขาก็ไม่ได้ยินแล้วบางคนก็ยังไม่มีแฟนด้วย