ความเข้าใจผิดๆเกี่ยวกับเรื่องเพศที่พวกคุณต้องทราบ

เรื่องภารกิจรักนั้นคือเรื่องที่คู่รักจะต้องใส่ใจมันอย่างมากเลยล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการเข้าใจผิดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้แม้จะเพียงเล็กน้อยแต่มันก็สามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพทางเพศได้นั่นเองเพราะงั้นแล้วการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ให้ถูกต้องจึงสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญมากเพราะมันจะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ทำรักดั่งในหนังโป้กันอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดงั้นก่อนอื่นเราไปดูความเชื่อและความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเพศกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและเรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณเข้าใจเรื่องพวกนี้ได้อย่างถูกต้องกว่าเดิมชัวร์
1.นึกว่าสาวๆไปถึงจุดยอดได้แค่การร่วมรัก พวกคุณรู้รึไม่ว่าจริงๆแล้วที่สาวๆไปถึงจุดยอดดั่งในหนังโป้ได้นั้นมันไม่ใช่แค่เพราะว่าการร่วมรักเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะแต่ทว่าในขณะเดียวกันกิจกรรมอื่นๆอย่างเช่นการออรัลเซ็กส์แบบในหนังโป้หรือการใช้มือเข้ามาช่วยนั้นก็สามารถทำให้พวกเธอสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้เช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วถ้าหนุ่มๆเริ่มรู้สึกว่าการร่วมรักของคุณมันไม่แฮปปี้เท่าที่เคยนี่อาจจะถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องลองหันมาใช้ปากหรือมือให้กับสาวๆเสียบ้างและเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้สาวๆมีความสุขและไปถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าเดิมแล้ว
2.นัวเนียไม่ใช่แค่การลูบไล้กาย อันที่จริงแล้วการที่คุณจะปลุกเร้าพวกสาวๆให้มีความเสียวซ่านนั้นคุณไม่ต้องลูบไล้ไปตามตัวของพวกเธอก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการนัวเนียหรือเล้าโลมสาวๆด้วยจินตนาการแบบในหนังโป้นั้นมันก็สามารถทำให้พวกสาวๆมีอารมณ์ได้เช่นกันแถมนอกจากนี้มันยังเพิ่มความสุขให้กับเรื่องบนเตียงของคุณกับสาวๆอย่างมากอีกด้วย
3.การทำรักพังเพราะคุณไม่ปรับ ในบางคราวเทคนิคหรือวิธีต่างๆที่คุณเคยใช้ยามอยู่บนเตียงรักกับสาวๆที่มันเคยได้ผลนั้นมันอาจจะใช้ไม่ได้แล้วก็ได้นะนั่นก็เพราะว่าอารมณ์ของสาวๆในช่วงเวลานั้นมันมีผลอย่างมากต่อการปลุกเร้าอารมณ์ของพวกเธอยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วหนุ่มๆก็ควรสังเกตอาการของสาวๆระหว่างการสัมผัสหรือเล้าโลมด้วยว่าพวกเธอมีอาการอย่างไรหรือเธอชอบให้ทำแบบไหนบ้างหรือเปล่าและจากนั้นก็ให้คุณทำตามในสิ่งที่เธอต้องการเพียงเท่านี้มันก็สามารถสร้างอารมณ์เสียวซ่านดั่งในหนังโป้ให้กับเธอได้แล้วหรือนอกจากนี้คุณอาจจะหาอะไรใหม่ๆแบบในหนังโป้เข้ามาเป็นตัวช่วยก็ได้นะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะส่งผลดีกับการร่วมรักของคุณในตอนนั้นอย่างแน่นอน