เพราะความเมาเป็นเหตุเลยได้เอากับคนใช้

ตอนนี้ ร่างกายของเธอที่ถูกเขาโอบกออดนั้นไม่มีทางที่จะสู้อีกแล้ว ใช้ว่าเธอจะไม่มีแรงขัดขืน แต่เมื่อคิดถึงเรื่องเสียวที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เธอคงจะไม่อยากปฏิเสธแน่นอน ในเมื่อคนที่อยู่ตรงหน้าของเธอในเวลานี้คือลูกชายของบ้านหลังนี้ บ้านที่ใหญ่โต ราคาหลายสิบล้าน จะใช้เธอแทนคลิปหลุดไทยก็คงไม่เป็นไร ในขณะที่เธอเป็นเพียงแค่แม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้นเอง
เขาเมากลับมาเหมือนทุกๆ วัน แต่วันนี้เปลี่ยนไป เขาเข้ามาพูดดีกับเธอตอนที่เดินออกมาเปิดประตูให้เขา ก่อนที่จะปรี่ตรงเข้ามาหาเธอ แล้วโอบกอดเอาไว้พร้อมกับคำพูดจาหวานเยิ้ม ผิดกับคนในเวลาปกติ พร้อมกับเริ่มหอมแก้มเธอ ตามมาด้วยซอกคอ แล้วค่อยๆ ซุกไซ้กระตุ้นความกระสันของเธอ ในที่แรก เธอพยายามจะเรียกสติเขา บอกกับเขาว่าตอนนี้เขาเมามากแล้ว ไม่อยากให้เขาทำอะไรแบบนี้
อมควยแบบในคลิปหลุดไทยให้หน่อยได้ไหม ? เขาพูดขึ้นมาพร้อมกับเอามือกำที่เป้าของตัวเอง เธอเองไม่ได้ตอบอะไร แต่ค่อยๆ คลานขึ้นไปบนเตียง แล้วค่อยๆ รูดซิปของเขาลงช้าๆ ด้วยหัวใจที่เต้นระรัว จนกระทั่งตอนทีเธอดึงควยของเขาขึ้นมา ดวงตาของหญิงสาวก็เบิกโพลง เพราะไม่คิดเลยว่าเขาจะควยใหญ่ขนาดนี้ เอาจริงๆ เธอเองก็มั่นใจว่าไม่น่าจะธรรมดา แต่ว่าก็ไม่คิดว่ามันจะใหญ่ขนาดนี้จริงๆ เธอถึงกับคิดเลยว่า คืนนี้เธอจะไหวกับควยดุ้นนี้ไหม
เธออ้าปากสุดองศา ก่อนที่จะครอบลงไปบนลำควยนั้น หัวควยที่ถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดตอนนี้เริ่มมีน้ำเงี่ยนใสๆ เป็นเมือกไหลออกมาแล้ว เธอตวัดลิ้นเลียช้าๆ ก่อนที่เสียงครางของเขาจะดังขึ้นมา พรน้อมกับมือที่เอื้อมมากดหัวของเธอให้อมควยให้เขา ซึ่งเธอเองก็ทำตามที่เขานั้นต้องการทันที แบบไม่ต้องพึ่งคลิปหลุดไทย
เสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ เสียงสูดลมผ่านไรฟันยิ่งกระตุ้นให้เธอนั้นดูดควยของเขาขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมกับเอื้อมมือไปลูบไล้หน้าท้องที่มีแต่กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ของเขา ก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมาว่า “อยากเย็ด แต่เย็ดแบบในคลิปหลุดไทยไม่ไหวแล้ว…ขึ้นให้หน่อย” อันนี้เธอไม่ได้คาดหวังเอาไว้จริงๆ แต่เพราะว่าตอนนี้เธอเงี่ยนจนหีแฉะไปหมดแล้ว เธอจึงค่อยๆ ยืนขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ใช้นิ้วสองนิ้วคลึงเค้นที่หีสวยของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ แหวกแคมหีออก เนื้อในหีชมพูหวานเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน เธอย่อตัวลงมา จับควยของเขาตั้งขึ้น แล้วค่อยๆ สอดมันเข้ามาในร่างกายของเธอก่อนที่จะนั่งลงไปช้าๆ
เพราะควยใหญ่ของเขานั้นทำให้มันฟิต แน่น และรูหีของเธอก็ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง จนกระทั่งนั่งลงไปจนสุดลำควย เขาแหงนหน้าง้ำด้วยความสุขสม ไม่ต่างจากเธอเองที่ตอนนี้ก็แทบจะทนไม่ไหวแล้ว เสียวหีเหลือเกิน แถมจุกมากๆ อีกด้วย ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ขยับไหวร่างกายเลยแท้ๆ เขาส่งเสียงในแบบที่เธอไม่เคยได้ยินออกมาแม้แต่ในคลิปหลุดไทยก็เถอะ ลำควยกระดกเกร็งในรูหีของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่