แฉความลับเรื่องเซ็กส์ที่หนุ่มๆอยากให้พวกคุณรับรู้

สำหรับคู่ที่เพิ่งจะคบกันใหม่ๆเลยยิ่งกับพวกสาวๆนั้นพวกคุณคงไม่ค่อยมั่นใจกับเรื่องการร่วมรักกับหนุ่มๆใช่มั้ยล่ะแต่ซิสคะอย่าเพิ่งคิดไปไกลจนเกินเหตุว่าเขาจะไม่ชอบหรืออะไรก็ตามแต่เพราะความจริงแล้วในใจของพวกหนุ่มๆเขายังมีเรื่องลับๆเกี่ยวกับเซ็กส์ที่คุณยังไม่รู้อีกเยอะเลยนะเพียงแต่เขาไม่กล้าบอกคุณตามตรงเท่านั้นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆได้รับรู้ถึงความในใจของหนุ่มๆงั้นเราไปล้วงความลับเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่อยู่ในใจของพวกหนุ่มๆกันดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราเตรียมตัวไปดูด้วยกันเลยจะดีกว่านะ
1.ไม่ต้องเฟคใส่เขา การร่วมรักที่หนุ่มๆจะติดใจมากที่สุดคือการที่คุณเผยตัวตนได้อย่างธรรมชาติมากที่สุดนี่แหละและคุณไม่ต้องจัดท่าทางหรือลีลาให้เหมือนในคลิปหลุดไทยหรอกนะเพราะถ้าเกิดว่าเขาจับได้ขึ้นมามันอาจจะทำให้พวกหนุ่มๆหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักกับคุณก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรทำทุกอย่างไปตามอารมณ์ที่แท้จริงของคุณจะดีกว่าและนี่ก็คืออีกหนึ่งความลับที่หนุ่มๆอยากบอกให้สาวๆรับรู้เช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วหากสาวๆทราบเช่นนี้เมื่อมีการร่วมรักกับเขาก็อย่าได้เฟคใส่พวกหนุ่มๆเชี่ยวล่ะ
2.ขอเบรกขณะร่วมรักบ้าง สำหรับหนุ่มๆนั้นถ้าได้เสร็จกิจไปรอบนึงแล้วก็ต้องมีการพักบ้างก่อนที่จะเริ่มบทรักครั้งถัดไปซึ่งนี่ก็ค่อนข้างต่างกับสาวๆอย่างมากเพราะพวกคุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปหลุดไทยได้หลายรอบเลยทีเดียวและด้วยเหตุนี้มันก็เลยไม่แฟร์สำหรับหนุ่มๆอย่างมากเพราะงั้นหากหนุ่มๆเสร็จกิจเหมือนในคลิปหลุดไทยไปรอบนึงแล้วสาวๆก็ควรปล่อยให้เขาได้พักหายใจเสียบ้างแล้วค่อยเปิดบทรักอีกครั้งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาไม่รู้สึกเหนื่อยจนเกินไปแล้วล่ะแถมมันยังทำให้เขาได้ไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกับคุณอย่างมีความสุขอีกด้วย
3.ใช้ปากกับเขาหน่อย ไม่ว่าจะท่วงท่าไหนในคลิปหลุดไทยก็ไม่เท่ากับการที่คุณใช้ปากกับน้อง ๆของเขาหรอกนะนั่นก็เพราะว่าปากของคุณมักจะทำให้พวกหนุ่มๆรู้สึกอ่อนระทวยมากกว่าและเสียวซ่านจนถึงขีดสุดยังไงล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งความลับที่หนุ่มๆเขาไม่กล้าบอกคุณเช่นกันเพราะงั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ปากให้เขาเหมือนในคลิปหลุดไทยบ้างดูนะแล้วเรารับประกันได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัวอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังมีโอกาสทำให้พวกเขาไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปหลุดไทยได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ