ความลับของเดือนคณะ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าช่วงนั้นเรากำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่สามและอยู่ชมรมตากล้องที่ทำงานให้กับมหาวิทยาลัยค่ะ ด้วยความที่เราชอบในเรื่องเกี่ยวกับกล้องอยู่แล้วก็ทำให้เราชอบเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเรื่องมันก็เริ่มในช่วงที่เปิดเทอมที่เราขึ้นปีสามใหม่ ๆ เลยค่ะซึ่งช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ประกวดดาวมหาวิทยาลัยและเดือนมหาวิทยาลัยค่ะซึ่งตากล้องแบบเราก็ต้องไปช่วยถ่ายรูปโปรโมทเป็นเรื่องปกติค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เราไปถ่ายรูปให้กับเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ค่ะ ซึ่งเขาหล่อแบบมาก ๆ

หล่อแบบพระเอกคลิปโป๊เลยค่ะ เราก็ถ่ายรูปตามปกตินั้นแหละค่ะแต่มันก็มีจังหวะหนึ่งที่เดือนคณะขอตัวไปเข้าห้องน้ำค่ะ เราก็ไม่ได้ว่าอะไรและให้เขาไปเข้าห้องน้ำค่ะแต่ประเด็นคือเขาหายไปนานมาก ๆ จนเรารู้สึกเริ่มเป็นห่วงมาก ๆ เลยค่ะก็เลยเดินไปตามหาเขาที่ห้องน้ำค่ะซึ่งพอเราเริ่มไล่เดินตามหาก็ได้ยินเสียงครางเหมือนคลิปโป๊มาจากห้องน้ำห้องสุดท้ายค่ะซึ่งเราก็เดินไปแล้วเอาหูแนบฟังค่ะซึ่งเราก็ได้ยินเสียงของเดือนคณะที่ครางเหมือนพระเอกคลิปโป๊ค่ะ

ซึ่งด้วยความที่เราตกใจก็เลยเผลอไปชนไม้กวาดแถว ๆ นั้นจนเกิดเสียงดังและเสียงคลิปโป๊หายไปค่ะ เราก็เลยรีบวิ่งหนีกลับไปที่ห้องถ่ายแบบเหมือนเดิมเลยค่ะ สักพักหนึ่งนายแบบก็เดินกลับมาและเราก็ทำการถ่ายแบบตามปกติค่ะ จนกระทั่งการถ่ายแบบเสร็จสิ้นเราก็เลยบอกให้เขากลับไปได้ค่ะแล้วก็เริ่มเก็บกล้องใส่กระเป๋าค่ะ แต่พอเราเดินออกมาจากห้องก็เห็นว่านายแบบคนนั้นนั่งอยู่ตรงหน้าห้องค่ะ เขาก็บอกว่าเมื่อกี้เราได้ยินเสียงของเขาที่ห้องน้ำใช่มั้ยซึ่งมันก็ทำให้เราช็อกมาก ๆ เราที่กำลังเลิกลักก็รีบตอบไปว่าใช่ค่ะ

พอเขาได้ยินแบบนั้นก็ถูกดึงแขนเข้าไปในห้องแล้วถูกเขาผลักลงบนโซฟาและมือของเขาก็สอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องเลยค่ะ เขาก็ขยับเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายที่ใหญ่นูนออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของเราและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ ทำให้เราเสียวมาก ๆ จนต้องใช้เล็บจิกตรงโซฟาเอาไว้เลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ