พยาบาลดูแลแบบพิเศษ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรามีแฟนหนุ่มอยู่คนหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่แฟนของเราป่วยค่ะเพราะเขาไปตากฝนจนไข้ขึ้นเลยค่ะ ช่วงนั้นแฟนของเราก็เลยลาเรียนและพักผ่อนอยู่ที่คอนโดค่ะ ซึ่งเราก็หมั่นแวะเวียนไปเยี่ยมบ่อย ๆ ค่ะ แต่เรื่องมันเริ่มจากการที่วันหนึ่งหลังจากที่เราเรียนเสร็จก็แวะซื้ออาหารเย็นไปฝากแฟนค่ะ ซึ่งพอเราไปถึงก็แกะอาหารและเรียกแฟนของเราให้มาทานอาหารด้วยกันค่ะ ซึ่งเขาก็ทำท่าทีไม่อยากทานอาหารค่ะแต่ก็โดนเราจ้องหน้าเหมือนจะดุค่ะ เขาก็เลยยอมทานแต่โดยดีค่ะ

ซึ่งเราก็บังคับขู่เข็ญเขาจนทานอาหารหมดถ้วยค่ะ หลังจากนั้นเราก็หยิบยาเอาไปให้เขาค่ะ พอเราเห็นว่าเขาทานอาหารจนหมดแล้วก็เลยปล่อยให้เขาอยู่ในห้องคนเดียวค่ะ เราก็เก็บจานไปล้างในห้องครัวแล้วแอบไปงีบอยู่ตรงห้องรับแขกค่ะ ซึ่งเราต้องยอมรับนะคะว่าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองหลับไปนานเท่าไหร่ แต่เราก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงครางของแฟนหนุ่มที่เหมือนในหนังโป๊javmostเลยค่ะ เราก็เงียบลงไปสักพักเพื่อปล่อยให้เขาได้จัดการตัวเองจนเสียงหนังโป๊javmostเงียบลงไปค่ะ เราก็เปิดประตูเข้าไปและหยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดตัวให้เขาจนอุณหภูมิเริ่มลดลงค่ะ

พอเราเริ่มเช็ดตรงช่วงล่างไล่จากขาขึ้นมาตรงน่องขาค่ะและมันทำให้เราสังเกตว่าหว่างขาของเขามีบางสิ่งบางอย่างนูนขึ้นมาซึ่งเราก็รู้เลยว่ามันคือแก่นกายของแฟนหนุ่มเองค่ะซึ่งเขาก็บอกเราว่าเมื่อกี้เขาดูหนังโป๊javmostแต่ก็ยังไม่เสร็จสักทีค่ะก็เลยอยากให้เราช่วยเขาเหมือนกับนางเอกหนังโป๊javmostค่ะ เราก็เริ่มจากการที่เอาแก่นกายของเขาออกมาและใช้มือชักรูดแก่นกายจนมันเริ่มนูนมากขึ้นและเอามันเข้าไปในปากค่ะ จากนั้นเราก็ดูดแก่นกายเข้าออกจนมันเต็มปากของเราเลยค่ะ

เราก็อมแก่นกายสักพักจนโดนเขาใช้มือกดหัวเอาไว้และแตกใส่ปากของเราจนล้นเลยค่ะ ในจังหวะที่เรากำลังสำลักอยู่นั้นเขาก็ดึงร่างของเราวางบนเตียงแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกมาแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องเลยค่ะ ซึ่งในจังหวะที่เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองก็ทำให้เขาแตกออกมาตามเราติด ๆ เลยค่ะ