เพื่อนก็เอากันได้

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นประสบการณ์เสียว ๆ ของเรากับเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าอิงนะคะ ต้องท้าวความก่อนว่าอิงมีเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่เลยค่ะ แต่ก็จะมีสนิทกันแค่ไม่กี่คนหนึ่งในนั้นก็คือเพื่อนที่ทำให้เกิดประสบการณ์นี้ขึ้นมาค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่อิงกับเพื่อนมีงานกลุ่มค่ะซึ่งพวกเราก็นัดแนะกันมาทำที่บ้านของอิงค่ะ แต่พอทำงานเสร็จก็มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมันขี้เกียจกลับบ้านค่ะแล้วก็ขออยู่บ้านของอิงค่ะ

อิงเองก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะแต่พอดึก ๆ มันก็เดินไปซื้อเหล้าตรงหน้าหมู่บ้านแล้วเอามาดื่มในบ้านของอิงพร้อมกับดูโทรทัศน์ไปด้วยค่ะ อิงก็ปล่อยให้เขาจับรีโมทไปค่ะแต่หลัง ๆ อิงก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ เลยเงยหน้าขึ้นมามองตรงหน้าจอค่ะซึ่งอิงก็เห็นว่าเพื่อนดันเปิดหนังxไทยขึ้นมานี่แหละค่ะ อิงก็เลยบอกเขาว่าให้ปิดหนังxไทยเดี๋ยวนี้ แต่มันก็ทำหูทวนลมแล้วพูดกับอิงประมาณว่านางเอกหนังxไทยสวยดีเนอะ อิงก็แทบอยากจะปิดหูจริง ๆ ค่ะ แต่จู่ ๆ มันก็เอาหน้ามาซุกตรงคอของอิงแล้วกัดเบา ๆ ค่ะแล้วมือของเขาก็ล้วงเข้ามาในเสื้อของอิงแล้วบีบมันเบา ๆ ค่ะ

อิงก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาค่ะซึ่งเขาก็ใช้นิ้วเขี่ยตรงจุกนมของอิงแล้วเลื่อนเข้าไปในกางเกงนอนค่ะ นิ้วของเขาสอดเข้ามาในรูของอิงแล้วเบ็ดมันซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่นางเอกในหนังxไทยก็โดนเบ็ดเหมือนกันค่ะ อิงที่ไม่เคยโดนเบ็ดขนาดนี้ก็ตัวกระตุกเลยค่ะแล้วอิงก็ได้ยินเสียงของเขาที่ถามว่าชอบมั้ย รูรัดแน่นมากเลยนะ จังหวะนั้นอิงอยากจะเอาหน้ามุดลงในหมอนจริง ๆ ค่ะ เขาก็ขยับนิ้วเข้าออกสามสี่รอบจนทำให้อิงแตกออกมาคามือของเขาเลยค่ะ

พอเขาเห็นแบบนั้นก็ยกร่างของอิงให้วางลงบนโซฟาแล้วถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายที่พองโตออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของอิงที่แฉะอยู่ค่ะ ซึ่งพอแก่นกายเข้ามาหมดอิงก็ใช้เล็บจิกตรงไหล่ของเขาอย่างแรงเลยค่ะ เขาก็กระแทกถี่ ๆ จนอิงพูดไม่ได้ศัพท์เลยค่ะ เขาก็ดูชอบใจจนอิงได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ เลยค่ะ เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนทำให้อิงได้ยินเสียงเฉอะแฉะและแตกออกมาเป็นรอบที่สองและเขาก็กระแทกอีกสามสี่ทีแล้วแตกตามออกมาจนเต็มรูของอิงเลยค่ะ