เมียพาเพื่อนมากินเหล้าที่ห้องงานนี้เลยได้ลองเย็ดหีใหม่

เรื่องเสียวๆที่ผมจะมาแชร์มันยังเพิ่งเกิดเมื่อวานเลยครับและเรื่องนี้มันก็มีอยู่ว่าในคืนนั้นเองเมียผมได้เอาเพื่อนมากินเหล้าที่ห้องผมครับและเมื่อทั้งสองสาวมาถึงแล้วก็ได้พากันนั่งเปิดเพลงกินเหล้าทันทีซึ่งตัวผมก็ปล่อยให้พวกเธอกินไปครับโดยที่ผมก็นั่งเล่นเกมอยู่หน้าคอมไม่ได้สนใจอะไรสักเท่าไหร่จนกระทั่งเมื่อเวลามันเริ่มดึกมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นผมก็เห็นว่าพวกเธอเมาหนักมากๆครับผมเลยพาสาวทั้งสองขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วจากนั้นผมก็ได้ไปอาบน้ำล้างตัวทันทีคราวนี้หลังจากที่ผมแต่งตัวเสร็จแล้วผมก็รีบขึ้นมานอนครับแต่ทว่าในคืนนั้นไม่ว่าผมจะทำยังไงผมก็นอนไม่หลับสักทีครับจนกระทั่งเมื่อผมลุกขึ้นมาจะไปกินน้ำนั้นสายตาผมก็ได้เหลือบไปเห็นหีของเมียเพื่อนครับเนื่องจากเธอนอนอ้าขาอย่างเต็มที่นั่นเลยทำให้ผมเห็นหีเธอเข้าเต็มๆซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์อยากจะเย็ดเธอขึ้นมาทันทีคราวนี้ผมเลยรีบลุกไปกินน้ำแล้วกลับมานอนข้างๆเพื่อนเมียอย่างไวครับแล้วถัดจากนั้นเมื่อผมเริ่มมีอารมณ์กับเธอมากขึ้นนั้นผมก็ได้เอามือไปเขี่ยเม็ดแตดของเพื่อนเมียทันทีเลยครับซึ่งในตอนนั้นเองพอผมเขี่ยหีเธอไปได้แป๊บนึงนั้นมันก็มีน้ำเงี่ยนใสๆติดอยู่ที่มือผมครับนั่นเลยทำให้ผมรู้ทันทีว่าเธอต้องเงี่ยนมากแน่ๆทีนี้ผมเลยขยับตัวลงไปอยู่ตรงเนินหีเธอครับแล้วผมก็ค่อยๆถอดกางเกงเธอออกก่อนที่จะเอานิ้วชี้ล้วงเข้าไปในหีเธอแล้วจากนั้นผมก็ได้เกี่ยวรูหีเธออย่างถี่รัวดั่งในAV THทันทีครับโดยที่ในขณะนั้นผมก็ได้เอามือรูดชักควยตัวเองไปด้วยนั่นเลยทำให้ผมเงี่ยนอย่างมากทีนี้ผมเลยขยับตัวขึ้นมาด้านบนอีกครั้งครับแล้วผมก็ค่อยๆขึ้นไปคร่อมเรือนร่างเธออย่างช้าๆเหมือนในAV THก่อนที่จะจับควยไปถูกับน้ำหีของเธอและในขณะนั้นผมก็ได้อัดแท่งควยลงไปในหีเธอแบบในAV THทันทีคราวนี้เมื่อผมเริ่มโยกเอวเย็ดหีเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวลำควยมากๆครับผมเลยเย็ดหีเธอหนักกว่าเดิมจนในตอนนั้นเองเรือนร่างเธอถึงกับสั่นระริกไปหมดเลยแต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังคงเย็ดเธอต่อไปจนกระทั่งในที่สุดเมื่อน้ำเงี่ยนของผมมันใกล้จะออกมาดั่งในAV THแล้วนั้นผมก็ได้กระหน่ำลำควยใส่หีเธอไม่ยั้งเลยครับและพอรูหีเธอมันเริ่มตอดควยผมอย่างรุนแรงแล้วนั้นมันก็ทำให้น้ำเงี่ยนของผมแตกคารูหีของเธอเหมือนในAV THเลยแล้วต่อจากนั้นหลังจากที่ผมเย็ดเธอเสร็จแล้วผมก็รีบใส่เสื้อผ้าให้เพื่อนเมียอย่างรวดเร็วและผมก็ได้กลับไปกอดกับเมียของผมเลยครับ

Read More

รวบยอดจุดสยิวของสาวๆที่จะทำให้เธอเสียวซ่านมาากขึ้น

สำหรับหนุ่มๆคุณคงนึกว่าสาวๆมีจุดสยิวแค่ไม่กี่จุดเท่านั้นใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าคุณคิดผิดแล้วล่ะเพราะในความเป็นจริงแล้วสาวๆเขามีจุดสยิวตามเรือนร่างไม่น้อยไปกว่าคุณเลยนะซึ่งถ้าเกิดว่าคุณได้ค้นพบจุดสยิวของพวกเธอแล้วละก็บอกเลยว่าเรื่องบนเตียงของคุณกับพวกสาวๆจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณทราบถึงจุดสยิวของพวกสาวๆนั้นทางที่ดีในวันนี้เรามาดูจุดสยิวที่จะทำให้สาวๆอ่อนระทวยกันสักหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณต้องรีบมาดูไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆเสียวซ่านยิ่งกว่าในหนังโป๊AVแน่ 1.ตรงต้นขาของสาวๆ พวกหนุ่มๆทราบกันรึเปล่าว่าตรงต้นขาของสาวๆนั้นมันคือจุดที่มีเส้นประสาทเยอะมากเลยล่ะซึ่งถ้าหากว่าคุณไปกระตุกจุดนี้ของพวกเธออย่างเบามือมากที่สุดและเริ่มโลมเลียจากจุดนี้ต่ำลงไปเรื่อย ๆนั้นมันจะทำให้สาวๆรู้สึกอ่อนระทวยอย่างมากแน่นอนแต่ทั้งนี้คุณจะต้องระมัดระวังไม่ทำมันแรงจนเกินไปด้วยนะเพราะนั่นอาจจะทำให้สาวๆบาดเจ็บได้เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากให้สาวๆเสียวราวกับในหนังโป๊AVเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มจากการลูบไล้โคนต้นขาของสาวๆเหมือนกับในหนังโป๊AVดูนะ 2.ตรงร่องก้นของพวกเธอ เมื่อคุณลูบไล้ตรงร่องหลังสาวๆเสร็จเรียบร้อยแล้วเราอยากให้คุณใช้มือลูบไล้ไปตามร่องก้นพวกสาวๆเหมือนกับในหนังโป๊AVดูนะบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาไม่น้อยแน่หรือถ้าคุณอยากจะให้อารมณ์ของสาวๆมันลุกโชนมากกว่านั้นคุณอาจจะเอาน้องชายของคุณมาถูไถบริเวณร่องก้นของพวกเธอด้วยก็ได้นะแค่นี้ก็ทำให้พวกสาวๆอ่อนระทวยอย่างหนักแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้ความเร้าใจเกิดขึ้นกับพวกคุณอีกด้วย 3.ตรงที่ยอดจุดสยิว เราเชื่อว่าหนุ่มๆไม่น้อยจะต้องรู้จักจุดสยิวตรงนี้ของสาวๆแน่ๆแต่ทว่าพวกคุณทราบไหมว่าสาวๆส่วนมากนั้นมักพอใจกับการโดนกระตุ้นบนยอดจุดสยิวด้วยการใช้ลิ้นและปากอย่างมากเลยล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณใช้สองมือบีบเต้านมของพวกเธอไปด้วยเหมือนในหนังโป๊AVนั้นนี่มันจะต้องทำให้อารมณ์ของสาวๆพลุ่งพล่านไปไกลอย่างแน่นอนอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นการที่คุณเริ่มเล้าโลมจุดนี้ของเธอมันยังทำให้สาวๆมีโอกาสไปถึงจุดยอดอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดและอยากให้พวกเธอเสียวจนทนไม่ไหวนั้นเราแนะนำให้คุณรุกยอดจุดสยิวของพวกเธอดูนะแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าสาวๆจะต้องฟินสุดๆอย่างแน่นอน

Read More

แฉความลับเรื่องเซ็กส์ที่หนุ่มๆอยากให้พวกคุณรับรู้

สำหรับคู่ที่เพิ่งจะคบกันใหม่ๆเลยยิ่งกับพวกสาวๆนั้นพวกคุณคงไม่ค่อยมั่นใจกับเรื่องการร่วมรักกับหนุ่มๆใช่มั้ยล่ะแต่ซิสคะอย่าเพิ่งคิดไปไกลจนเกินเหตุว่าเขาจะไม่ชอบหรืออะไรก็ตามแต่เพราะความจริงแล้วในใจของพวกหนุ่มๆเขายังมีเรื่องลับๆเกี่ยวกับเซ็กส์ที่คุณยังไม่รู้อีกเยอะเลยนะเพียงแต่เขาไม่กล้าบอกคุณตามตรงเท่านั้นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆได้รับรู้ถึงความในใจของหนุ่มๆงั้นเราไปล้วงความลับเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่อยู่ในใจของพวกหนุ่มๆกันดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราเตรียมตัวไปดูด้วยกันเลยจะดีกว่านะ

Read More