เพื่อนก็เอากันได้

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นประสบการณ์เสียว ๆ ของเรากับเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าอิงนะคะ ต้องท้าวความก่อนว่าอิงมีเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่เลยค่ะ แต่ก็จะมีสนิทกันแค่ไม่กี่คนหนึ่งในนั้นก็คือเพื่อนที่ทำให้เกิดประสบการณ์นี้ขึ้นมาค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่อิงกับเพื่อนมีงานกลุ่มค่ะซึ่งพวกเราก็นัดแนะกันมาทำที่บ้านของอิงค่ะ แต่พอทำงานเสร็จก็มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมันขี้เกียจกลับบ้านค่ะแล้วก็ขออยู่บ้านของอิงค่ะ อิงเองก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะแต่พอดึก ๆ มันก็เดินไปซื้อเหล้าตรงหน้าหมู่บ้านแล้วเอามาดื่มในบ้านของอิงพร้อมกับดูโทรทัศน์ไปด้วยค่ะ อิงก็ปล่อยให้เขาจับรีโมทไปค่ะแต่หลัง ๆ อิงก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ เลยเงยหน้าขึ้นมามองตรงหน้าจอค่ะซึ่งอิงก็เห็นว่าเพื่อนดันเปิดหนังxไทยขึ้นมานี่แหละค่ะ อิงก็เลยบอกเขาว่าให้ปิดหนังxไทยเดี๋ยวนี้ แต่มันก็ทำหูทวนลมแล้วพูดกับอิงประมาณว่านางเอกหนังxไทยสวยดีเนอะ อิงก็แทบอยากจะปิดหูจริง ๆ ค่ะ แต่จู่ ๆ มันก็เอาหน้ามาซุกตรงคอของอิงแล้วกัดเบา ๆ ค่ะแล้วมือของเขาก็ล้วงเข้ามาในเสื้อของอิงแล้วบีบมันเบา ๆ ค่ะ อิงก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาค่ะซึ่งเขาก็ใช้นิ้วเขี่ยตรงจุกนมของอิงแล้วเลื่อนเข้าไปในกางเกงนอนค่ะ นิ้วของเขาสอดเข้ามาในรูของอิงแล้วเบ็ดมันซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่นางเอกในหนังxไทยก็โดนเบ็ดเหมือนกันค่ะ อิงที่ไม่เคยโดนเบ็ดขนาดนี้ก็ตัวกระตุกเลยค่ะแล้วอิงก็ได้ยินเสียงของเขาที่ถามว่าชอบมั้ย รูรัดแน่นมากเลยนะ จังหวะนั้นอิงอยากจะเอาหน้ามุดลงในหมอนจริง ๆ ค่ะ เขาก็ขยับนิ้วเข้าออกสามสี่รอบจนทำให้อิงแตกออกมาคามือของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็ยกร่างของอิงให้วางลงบนโซฟาแล้วถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายที่พองโตออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของอิงที่แฉะอยู่ค่ะ ซึ่งพอแก่นกายเข้ามาหมดอิงก็ใช้เล็บจิกตรงไหล่ของเขาอย่างแรงเลยค่ะ เขาก็กระแทกถี่ ๆ จนอิงพูดไม่ได้ศัพท์เลยค่ะ เขาก็ดูชอบใจจนอิงได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ เลยค่ะ เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนทำให้อิงได้ยินเสียงเฉอะแฉะและแตกออกมาเป็นรอบที่สองและเขาก็กระแทกอีกสามสี่ทีแล้วแตกตามออกมาจนเต็มรูของอิงเลยค่ะ

Read More

พยาบาลดูแลแบบพิเศษ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรามีแฟนหนุ่มอยู่คนหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่แฟนของเราป่วยค่ะเพราะเขาไปตากฝนจนไข้ขึ้นเลยค่ะ ช่วงนั้นแฟนของเราก็เลยลาเรียนและพักผ่อนอยู่ที่คอนโดค่ะ ซึ่งเราก็หมั่นแวะเวียนไปเยี่ยมบ่อย ๆ ค่ะ แต่เรื่องมันเริ่มจากการที่วันหนึ่งหลังจากที่เราเรียนเสร็จก็แวะซื้ออาหารเย็นไปฝากแฟนค่ะ ซึ่งพอเราไปถึงก็แกะอาหารและเรียกแฟนของเราให้มาทานอาหารด้วยกันค่ะ ซึ่งเขาก็ทำท่าทีไม่อยากทานอาหารค่ะแต่ก็โดนเราจ้องหน้าเหมือนจะดุค่ะ เขาก็เลยยอมทานแต่โดยดีค่ะ ซึ่งเราก็บังคับขู่เข็ญเขาจนทานอาหารหมดถ้วยค่ะ หลังจากนั้นเราก็หยิบยาเอาไปให้เขาค่ะ พอเราเห็นว่าเขาทานอาหารจนหมดแล้วก็เลยปล่อยให้เขาอยู่ในห้องคนเดียวค่ะ เราก็เก็บจานไปล้างในห้องครัวแล้วแอบไปงีบอยู่ตรงห้องรับแขกค่ะ ซึ่งเราต้องยอมรับนะคะว่าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองหลับไปนานเท่าไหร่ แต่เราก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงครางของแฟนหนุ่มที่เหมือนในหนังโป๊javmostเลยค่ะ เราก็เงียบลงไปสักพักเพื่อปล่อยให้เขาได้จัดการตัวเองจนเสียงหนังโป๊javmostเงียบลงไปค่ะ เราก็เปิดประตูเข้าไปและหยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดตัวให้เขาจนอุณหภูมิเริ่มลดลงค่ะ พอเราเริ่มเช็ดตรงช่วงล่างไล่จากขาขึ้นมาตรงน่องขาค่ะและมันทำให้เราสังเกตว่าหว่างขาของเขามีบางสิ่งบางอย่างนูนขึ้นมาซึ่งเราก็รู้เลยว่ามันคือแก่นกายของแฟนหนุ่มเองค่ะซึ่งเขาก็บอกเราว่าเมื่อกี้เขาดูหนังโป๊javmostแต่ก็ยังไม่เสร็จสักทีค่ะก็เลยอยากให้เราช่วยเขาเหมือนกับนางเอกหนังโป๊javmostค่ะ เราก็เริ่มจากการที่เอาแก่นกายของเขาออกมาและใช้มือชักรูดแก่นกายจนมันเริ่มนูนมากขึ้นและเอามันเข้าไปในปากค่ะ จากนั้นเราก็ดูดแก่นกายเข้าออกจนมันเต็มปากของเราเลยค่ะ เราก็อมแก่นกายสักพักจนโดนเขาใช้มือกดหัวเอาไว้และแตกใส่ปากของเราจนล้นเลยค่ะ ในจังหวะที่เรากำลังสำลักอยู่นั้นเขาก็ดึงร่างของเราวางบนเตียงแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกมาแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องเลยค่ะ ซึ่งในจังหวะที่เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองก็ทำให้เขาแตกออกมาตามเราติด ๆ เลยค่ะ

Read More

ความลับของเดือนคณะ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าช่วงนั้นเรากำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่สามและอยู่ชมรมตากล้องที่ทำงานให้กับมหาวิทยาลัยค่ะ ด้วยความที่เราชอบในเรื่องเกี่ยวกับกล้องอยู่แล้วก็ทำให้เราชอบเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเรื่องมันก็เริ่มในช่วงที่เปิดเทอมที่เราขึ้นปีสามใหม่ ๆ เลยค่ะซึ่งช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ประกวดดาวมหาวิทยาลัยและเดือนมหาวิทยาลัยค่ะซึ่งตากล้องแบบเราก็ต้องไปช่วยถ่ายรูปโปรโมทเป็นเรื่องปกติค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เราไปถ่ายรูปให้กับเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ค่ะ ซึ่งเขาหล่อแบบมาก ๆ หล่อแบบพระเอกคลิปโป๊เลยค่ะ เราก็ถ่ายรูปตามปกตินั้นแหละค่ะแต่มันก็มีจังหวะหนึ่งที่เดือนคณะขอตัวไปเข้าห้องน้ำค่ะ เราก็ไม่ได้ว่าอะไรและให้เขาไปเข้าห้องน้ำค่ะแต่ประเด็นคือเขาหายไปนานมาก ๆ จนเรารู้สึกเริ่มเป็นห่วงมาก ๆ เลยค่ะก็เลยเดินไปตามหาเขาที่ห้องน้ำค่ะซึ่งพอเราเริ่มไล่เดินตามหาก็ได้ยินเสียงครางเหมือนคลิปโป๊มาจากห้องน้ำห้องสุดท้ายค่ะซึ่งเราก็เดินไปแล้วเอาหูแนบฟังค่ะซึ่งเราก็ได้ยินเสียงของเดือนคณะที่ครางเหมือนพระเอกคลิปโป๊ค่ะ ซึ่งด้วยความที่เราตกใจก็เลยเผลอไปชนไม้กวาดแถว ๆ นั้นจนเกิดเสียงดังและเสียงคลิปโป๊หายไปค่ะ เราก็เลยรีบวิ่งหนีกลับไปที่ห้องถ่ายแบบเหมือนเดิมเลยค่ะ สักพักหนึ่งนายแบบก็เดินกลับมาและเราก็ทำการถ่ายแบบตามปกติค่ะ จนกระทั่งการถ่ายแบบเสร็จสิ้นเราก็เลยบอกให้เขากลับไปได้ค่ะแล้วก็เริ่มเก็บกล้องใส่กระเป๋าค่ะ แต่พอเราเดินออกมาจากห้องก็เห็นว่านายแบบคนนั้นนั่งอยู่ตรงหน้าห้องค่ะ เขาก็บอกว่าเมื่อกี้เราได้ยินเสียงของเขาที่ห้องน้ำใช่มั้ยซึ่งมันก็ทำให้เราช็อกมาก ๆ เราที่กำลังเลิกลักก็รีบตอบไปว่าใช่ค่ะ พอเขาได้ยินแบบนั้นก็ถูกดึงแขนเข้าไปในห้องแล้วถูกเขาผลักลงบนโซฟาและมือของเขาก็สอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะดังไปทั่วห้องเลยค่ะ เขาก็ขยับเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายที่ใหญ่นูนออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของเราและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ ทำให้เราเสียวมาก ๆ จนต้องใช้เล็บจิกตรงโซฟาเอาไว้เลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

Read More